dk m88 2

Home / Tin tức / XÁC NHẬN: Real Madrid sắp có truyền nhân De Gea


XÁC NHẬN: Real Madrid sắp có truyền nhân De Gea

Thủ thành Kepa Arrizabalaga đang chơi cho Athletic Bilbao gần như sẽ cập bến Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.   Kepa Arrizabalaga sẽ hết hạn hợp đồng với Athletic Bilbao vào tháng 06/2018, tuy nhiên các cuộc thương thảo giữa hai bên để ký hợp đồng mới đã bế tắc.   Và trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn khác, Real Madrid ngay lập tức trả mức phí giải phóng hợp đồng - 17,6 triệu bảng (20 triệu euro) của thủ thành này để đưa anh về Bernabeu ngay trong tháng 1. Hợp đồng sẽ được công bố ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018 mở cửa.   Kepa_Arrizabalaga
  Trước đó, có tin Sergio Ramos đã tiết lộ với Isco rằng Real đã mua được Kepa Arrizabalaga. Cầu thủ sẽ ký hợp đồng 6 năm với CLB, hưởng lương 3 triệu euro/mùa.
Kepa Arrizabalaga, 23 tuổi, được xem là David de Gea mới của bóng đá Tây Ban Nha, khi sở hữu những phẩm chất tuyệt vời. Kepa Arrizabalaga xử lý bóng bằng chân tốt, có phản xạ hoàn hảo.
Kepa Arrizabalaga được xem là phương án hoàn hảo thứ 2 trong khung gỗ của Real Madrid, thay cho Kiko Casilla thiếu danh tiếng. Thậm chí nếu phát triển ổn, anh còn có thể cướp luôn vị trí của Keylor Navas, người đã bước sang tuổi 31 vào giữa tháng này.   Đây được xem là lời khẳng định tiếp theo cho công cuộc trẻ hóa Real Madrid. Trước đó, hậu vệ trái Theo Hernández (20 tuổi), tiền vệ Dani Ceballos (21 tuổi), Vinicious Juniors (17 tuổi) - đều đã được CLB mua về vào mùa Hè.

(Tiểu Vi)