dk m88 2

Home / Tin tức / Xác nhận Man United đến London đàm phán với sao khủng


Xác nhận Man United đến London đàm phán với sao khủng

Trên Sky Sports News, phóng viên Valentina Fass đưa tin Manchester United đã cử phái đoàn đến London để đàm phán với người đại diện của Alexis Sanchez.

Quỷ đỏ vừa chính thức gửi đề nghị 25 triệu bảng hỏi mua ngôi sao người Chile trong hôm nay. Dù nhập cuộc muộn, nhưng Man United lại tiến bước thần tốc trong phi vụ này.


Ưu thế nghiêng về đội bóng áo đỏ, bởi họ sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán số tiền mặt cao hơn kèm chữ ký Henrikh Mkhitaryan như một phần của thỏa thuận.


 

“Đó là bước tiếp cận trực diện. Họ dường như rất quyết tâm cướp Alexis Sanchez khỏi tay Manchester City”, Valentina Fass nói.

“Sanchez đã có thỏa thuận chuyển tới Man City vào tháng 6, thời điểm cậu ấy ra đi tự do sau khi kết thúc hợp đồng, hoặc ngay bây giờ”.

 

“Nhưng cậu ấy vẫn chưa ký vào bất cứ giấy tờ nào và giờ Man United nhập cuộc”.

“Từ thông tin tôi nhận được, Man United đã tổ chức một số cuộc họp với người đại diện của Sanchez. Một trong số đó diễn ra tại London vài ngày gần đây thôi”.

 

“Chìa khóa quan trọng nhất lúc này là mức phí chuyển nhượng”.

“Man United đang chuẩn bị số tiền nhiều hơn Man City để chiêu mộ Sanchez và sẵn sàng đặt một cầu thủ khác lên bàn đàm phán, Mkhitaryan”.

“Họ đã có một số cuộc trao đổi với Arsenal về vấn đề này”.

(Tiểu Vi)