dk m88 2

Home / Tin tức / XÁC NHẬN: Everton muốn có sao khủng Arsenal ngay trong tháng 1


XÁC NHẬN: Everton muốn có sao khủng Arsenal ngay trong tháng 1

Huấn luyện viên của Everton ông Sam Allardyce vừa mới lên tiếng xác nhận rằng, đội bóng của ông đang đàm phán để chiêu mộ ngôi sao của Arsenal Theo Walcott.

Theo Walcott gia nhập Arsenal đầu năm 2006 từ Southampton khi chưa đầy 17 tuổi và được xem là thần đồng của bóng đá Anh. Sự nghiệp của cầu thủ có thần tượng là Thierry Henry này đạt đến đỉnh cao vào mùa giải 2012/13 khi anh ghi tới 21 bàn thắng trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, chấn thương nặng ở mùa ngay sau đó đã khiến phong độ của Walcott suy giảm trông thấy.


Hiện tại, "số 14" không còn chỗ đứng ở Arsenal, anh thường xuyên phải ngồi dự bị và thậm chí còn không được thi đấu. Biết được điều này, Everton đang lên kế hoạch giải cứu ngôi sao người Anh, đích thân Sam Allardyce xác nhận với Guardian:

"Mọi người đều biết chúng tôi quan tâm tới Theo Walcott. Nếu chúng tôi có thể làm được điều đó, tôi sẽ rất vui mừng. Nếu chúng tôi có thể hoàn thành tất cả những mục tiêu mình muốn, đó sẽ là những sự bổ sung tuyệt vời cho hàng công". 

"Walcott có khả năng ghi bàn, tốc độ, kinh nghiệm và rất giỏi trong việc đưa bóng vào từ hai biên. Thương vụ này không phải sắp xảy ra, nhưng các cuộc đàm phán đang được xúc tiến".

Mức giá mà Everton sẵn sàng chi ra cho thương vụ này vào khoảng 20 triệu bảng. Trong khi đó, Arsenal muốn nhiều hơn, ít nhất là 25 triệu bảng, các cuộc đàm phán giữa hai đội bóng vẫn đang tiếp diễn.

(Tiểu Vi)