Home / Tin tức / Vì Zidane, Pogba làm điều khiến HLV Mourinho đau lòng


Vì Zidane, Pogba làm điều khiến HLV Mourinho đau lòng

Tương lai của Paul Pogba và Jose Mourinho đang là vấn đề được bàn tán sôi nổi trong thời gian qua. Với những phát biểu mới đây, Pogba cho thấy mình không hề muốn làm việc với HLV Mourinho, bởi sự khác biệt lớn trong tính cách giữa 2 người.

Pogba_Man_Utd_Mourinho

  Pogba tin rằng Man Utd sẽ chọn mình, thay vì Mourinho.

Các chuyên gia có lí do để nhận định Pogba còn quan trọng hơn cả HLV Mourinho ở Man Utd lúc này, nhất là khi Người đặc biệt không hề được lòng ban lãnh đạo. Điều này là có cơ sở, qua việc Man Utd nỗ lực gia hạn hợp đồng và tăng lương cho Anthony Martial, dù cầu thủ này đang mâu thuẫn với Mourinho, và chỉ là cầu thủ dự bị, với số lần ra sân ít ỏi.

Lúc này, Man Utd cũng đang xúc tiến việc gia hạn hợp đồng với Pogba. Tuy nhiên, Pogba vẫn chần chừ, dù muốn ở lại Man Utd, bởi anh đang chờ đợi người đồng hương Zinedine Zidane đến thay thế Jose Mourinho rồi mới chấp nhận kí vào.

Nguồn tin thân cận của HLV Zidane hé lộ với tờ CaughtOffside rằng vị chiến lược gia trẻ tuổi người Pháp đã liên lạc với Pogba và Martial để nói về việc ông sẽ thay thế Mourinho trong tương lai gần. Và lúc này, Pogba đang làm mọi cách để tiễn Mourinho rời Old Trafford nhanh nhất có thể. Nếu biết được điều này, Người đặc biệt hẳn rằng sẽ rất đau lòng, bởi Pogba là cái tên mà ông vẫn rất mực chiều chuộng ở Man Utd.

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba: