Home / Tin tức / Vì cái tên này, Bale sẽ không tới Man Utd


Vì cái tên này, Bale sẽ không tới Man Utd

Bình luận viên kênh ESPN, Steve Nicol tin rằng, Gareth Bale sẽ không đồng ý sang Manchester United chơi bóng.

Man United đã liên tục tiếp cận Gareth Bale suốt thời gian qua. Đích thân HLV Jose Mourinho còn tuyên bố, nếu Bale sẵn sàng, Man United sẽ mang anh về sân Old Trafford bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, BLV ESPN, Steve Nicol khẳng định, tiền vệ người xứ Wales sẽ không chấp nhận khoác áo Man United khi Jose Mourinho còn tại vị.

Chia sẻ với báo giới, Steve Nicol cho hay: "Dường như Mourinho không thích mẫu cầu thủ như Bale, người đá theo kiểu chạy và nhận bóng. Với tốc độ ngoạn mục, Bale có thể phát huy hết khả năng và ghi được những bàn thắng đẹp mắt. Thế nhưng, Bale không phù hợp với Man United.


Chắc chắn Man United sẽ không chi ra nhiều tiền để chiêu mộ Bale khi cầu thủ này chỉ còn khoảng 12 tháng trong hợp đồng với Real Madrid."


Sau tất cả, phía Real Madrid đang cân nhắc nghiêm túc khả năng để Bale ra đi nhằm gây quỹ chiêu mộ Eden Hazard và Harry Kane. Chủ tịch Florentino Perez đã hết kiên nhẫn với Bale và muốn thay máu hàng công do đó, cơ hội để Man United đưa Bale trở lại Premier League chơi bóng là không hề nhỏ.