Home / Tin tức / Tin Chelsea: HLV Conte bị từ chối bồi thường vì… đỗ xe sai chỗ


Tin Chelsea: HLV Conte bị từ chối bồi thường vì… đỗ xe sai chỗ

HLV Antonio Conte đang đứng trước nguy cơ không được bồi thường đủ số tiền bồi thường do một số vi phạm trong thời gian làm việc tại Chelsea.


Dù đã bị Chelsea sa thải hồi mùa Hè, HLV Conte vẫn chưa nhận được khoản bồi thường hợp đồng của đội chủ sân Stamford Bridge. CLB thành London cho rằng họ có quyền không trả số tiền này vì vị chiến lược gia người Italia đã nhiều lần làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng.


Theo hợp đồng đền bù, vị chiến lược gia người Italia sẽ nhận được tổng số tiền 20 triệu Bảng cho một năm hợp đồng còn lại. Hiện tại, vị HLV sinh năm 1969 có nguy cơ chỉ nhận được 8,7 triệu Bảng.


Cụ thể, BLĐ Chelsea cho rằng Conte đã cư xử không đúng mực khi bán tiền đạo Diego Costa cho Atletico Madrid. Ông cũng thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện của nhà tài trợ. Thậm chí, The Blues còn lấy lý do HLV Conte… đỗ xe sai vị trí ở sân tập Cobham để trừ tiền.


Chelsea đã bổ nhiệm HLV Maurizio Sarri. Đội bóng thành London đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh với 27 điểm sau 11 trận, kém đội đầu bảng Manchester City 2 điểm.