dk m88 2

Home / Tin tức / TIẾT LỘ: HLV Wenger nói gì với học trò trong giờ nghỉ?


TIẾT LỘ: HLV Wenger nói gì với học trò trong giờ nghỉ?

Trong bài phỏng vấn sau trận, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng về màn trình diễn của tập thể Arsenal khi cầm hoà Liverpool tại Emirates.   Cụ thể, HLV người Pháp chia sẻ: "Tôi đã nói với các cầu thủ rằng cả đội chỉ mới bị đối thủ dẫn trước 1-0. Arsenal có nhiều cơ hội để tạo ra sự khác biệt. Những gì các học trò của tôi làm là chưa đủ tốt. Arsenal không còn gì để mất và chúng tôi muốn có được kết quả tốt hơn." Nói về màn trình diễn của các học trò trong hiệp 1, HLV Wenger cho biết thêm: "Tôi cảm thấy Arsenal đã bị tê liệt và có phần căng cứng trong hiệp 1. Chúng tôi đã lùi quá sâu và để khoảng trống cho đội bạn. Rõ ràng đó là yếu tố tâm lý như ở trận gặp Manchester United.   Tuy nhiên trong hiệp 2, chúng tôi đã cho thấy được đẳng cấp của mình. Cả đội đã thi đấu khởi sắc hơn so với hiệp 1."
  Đồng thời với HLV Wenger là tiền vệ Jack Wilshere, người thất vọng với màn trình diễn trong hiệp 1. Cầu thủ này cho biết: "Chúng tôi đã chơi không đúng sức trong hiệp 1. Chúng tôi chơi với sự sợ hãi. Chúng tôi đã lo sợ và không thể chơi theo phong cách thường thấy của Arsenal. Đó là cơ hội để họ tận dụng."
Dù sao, Arsenal cũng có trận hoà quan trọng tại Emirates nhờ các pha lập công của Alexis Sanchez, Granit Xhaka và Mesut Ozil. Tuy nhiên, vị trí thứ 5 của Pháo thủ có thể bị lung lay khi hai đội bóng cạnh tranh là Tottenham và Burnley sẽ đối đầu trực tiếp với nhau ở vòng này.
Video tài năng của Wilshere:

(Tiểu Vi)