dk m88 2

Home / Tin tức / Sốc với lý do toàn thể phòng thay đồ Arsenal cô lập Alexis Sanchez


Sốc với lý do toàn thể phòng thay đồ Arsenal cô lập Alexis Sanchez

(Linksopcast) - ​Trước khi chuyển đến ​Manchester United, Alexis Sanchez đã bị nhóm cầu thủ ​Arsenal cô lập vì sống “giả tạo”, theo tiết lộ của nhà báo Raphael Honigstein.

Phòng thay đồ Arsenal thất vọng với cầu thủ người Chile khi anh từ chối ký gia hạn. Không những vậy, cầu thủ này còn bị tố luôn “làm màu” mỗi khi ra sân.

 

Các CĐV thấy một Sanchez hoạt động rất năng nổ qua băng ghi hình, nhưng thực tế anh lại lười di chuyển, biểu thị qua thống kê về quãng đường di chuyển ít ỏi.

“Tình hình rất tệ khi toàn thể phòng thay đồ Arsenal đều ghét Alexis Sanchez”, Raphael Honigstein trên Totally Football Show.

“Các thành viên cảm thấy cậu ta chỉ chơi bóng vì chiếc camera mà thôi. Sanchez thể hiện như thể là ‘Xem tôi đang nỗ lực này, còn bọn còn lại làm gì vậy?”.

“Ở phòng thay đồ Arsenal sau mỗi trận, họ luôn công bố con số thống kê về quãng đường di chuyển trên sân hay chuyền bóng,... Alexis Sanchez thường xuyên ở mức thấp”.

Có thể dễ dàng nhận ra sự bất hòa giữa nội bộ Arsenal và Sanchez khi ngày cầu thủ này chuyển đến Manchester United, không một đồng đội nào gửi lời chúc.

 

Dù vậy cho đến thời điểm hiện tại, Sanchez vẫn ghi điểm trong màu áo Manchester United vì tinh thần chiến đấu máu lửa. Anh còn được HLV ​Jose Mourinho ca ngợi về khả năng hỗ trợ phòng ngự.