dk m88 2

Home / Tin tức / SỐC: Ronaldo lại giúp Juventus kiếm 'núi tiền' ngoài việc bán áo đấu


SỐC: Ronaldo lại giúp Juventus kiếm 'núi tiền' ngoài việc bán áo đấu

Dễ dàng nhận ra đó là hiệu ứng khi Juventus chiêu mộ thành công siêu sao Cristiano Ronaldo. Bỏ ra chừng 100 triệu euro để đưa CR7 đến Turin, Bà đầm già đã thu về nhiều hơn cả mong đợi.

Juventus

 Vé mùa của Juve đã được bán hết.

Đặc biệt, dù tăng thêm 30% lượng vé bán ra so với mùa trước, toàn bộ vé cả mùa này đã được bán hết sạch dù chỉ mới mở ra từ ngày 4 đến 18 tháng Bảy. Mục tiêu của 25.300 vé mùa mà Juventus đặt ra đã hoàn thành trước thời hạn. Doanh thu bán vé dự kiến sẽ đạt 80 triệu euro, nếu Juventus vào chung kết Champions League hay Cup Italy.

Hiệu ứng Ronaldo còn được thể hiện ở việc bán áo đấu. Theo thống kê từ Yahoo Sport, chỉ sau 24h cựu siêu sao Real đến Turin, danh thu bán áo của Ronaldo đã đạt đến 60 triệu euro. Dù Juve chỉ được hưởng chừng 20% lợi nhuận từ khoản này, đây vẫn đã có số tiền rất lớn rồi.

Còn ngay từ khi mới có thông tin Juve chiêu mộ Ronaldo, cổ phiếu của họ đã tăng lên đến 22% chỉ trong 3 ngày, đồng nghĩa với vốn của Juve tăng từ 665 triệu euro lên đến 825 triệu euro, theo báo cáo từ Calcio e Finanza.

Cristiano Ronaldo năm nay đã 33 tuổi, dù vậy, anh vẫn giữ được thể lực sung mãn, khả năng chớp thời cơ tuyệt vời, và vẫn là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Với chế độ tập luyện khoa học, Ronaldo thừa sức duy trì phong độ của mình trong 2 năm tới.

Lí do Juventus chiêu mộ Cristiano Ronaldo: