dk m88 2

Home / Tin tức / SỐC: Quên đồng xu, trọng tài lệnh cho cầu thủ xử ‘kéo, búa, bao’ và cái kết


SỐC: Quên đồng xu, trọng tài lệnh cho cầu thủ xử ‘kéo, búa, bao’ và cái kếtCụ thể, trọng tài McNamara nhận trách nhiệm điều khiển trận đấu ở Super League của nữ giữa Manchester City và Reading hồi cuối tháng 10 vừa qua. Vì không mang theo đồng xu để cầu thủ chọn sân và quyền giao bóng, McNamara đã yêu cầu đội trưởng hai bên dùng trò chơi trẻ con là ‘kéo, búa, bao’ để phân định.Có lẽ ngay cả bản thân ông ‘Vua áo đen’ này cũng chẳng nghĩ rằng một chuyện ‘vô thưởng vô phạt’ như vậy lại khiến FA nổi giận đến mức ra lệnh đình chỉ công tác của ông.


Trong thông báo mới đây của cơ quan bóng đá cao nhất nước Anh, trọng tài McNamara sẽ bị cấm công tác kể từ ngày 26/11 tới và lệnh cấm này sẽ kéo dài trong vòng 21 ngày.


“FA có thể xác nhận việc trọng tài David McNamara sẽ bị đình chỉ công tác trong vòng 21 ngày, có hiệu lực kể từ ngày 25/11, quyết định này xuất phát từ hành vi không có lợi cho trận đấu của trọng tài này.”


“Sự cố xảy ra ở giải WSL giữa Manchester City và Reading hôm 26/10 vừa qua khi trọng tài này không hoàn thành chu đáo việc quyết định đội có quyền giao bóng, việc tung đồng xu như luật lệ đã đề ra đã không được thưc hiện.”


“McNamara sẽ trở lại công tác vào ngày 17/12.”