dk m88 2

Home / Tin tức / SỐC: Đến lượt Courtois công khai rời Chelsea theo Hazard


SỐC: Đến lượt Courtois công khai rời Chelsea theo Hazard

Eden Hazard và Thibaut Courtois là 2 cầu thủ ở đẳng cấp thế giới mà Chelsea may mắn sở hữu. Bộ đôi người Bỉ này đã chơi rất ấn tượng ở Stamford Bridge cũng như World Cup 2018 vừa qua. Và khá dễ hiểu khi họ được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid.

Courtois-90909

Courtois muốn rời Chelsea theo người bạn thân Hazard.

CLB Hoàng gia Tây Ban Nha là điểm đến trong mơ với nhiều cầu thủ. Hazard không phải là ngoại lệ, nhất là khi anh đang được Real nhắm đến để lấp đầy khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. Sau khi cùng tuyển Bỉ giành giải 3 ở World Cup, Hazard hé lộ tương lai: "Tôi đã chơi một kì World Cup tuyệt vời, vì vậy, có lẽ đã đến lúc tôi phải thay đổi điều gì đó. Chelsea sẽ đưa ra quyết định cuối cùng - nếu họ muốn cho tôi đi, bạn biết điểm đến ưa thích của tôi rồi đó. Sau sáu năm tuyệt vời ở Chelsea, có lẽ đã đến lúc tôi phải khám phá ra một điều gì đó khác biệt.

Không chỉ có Hazard, người đồng hương của anh, Courtois cũng không còn tha thiết ở lại Stamford Bridge trong bối cảnh họ vắng mặt ở Champions League mùa tới: "Bất cứ nơi nào tôi đến, Hazard cũng sẽ đi cùng. Chúng tôi sẽ không thể tách rời. Bây giờ là thời gian để nghỉ ngơi. Hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra kế tiếp.

Tôi sẽ nói chuyện với HLV để xem xét mọi khả năng. Mọi lựa chọn với tôi đều đang để ngỏ."

Tài năng đặc biệt của Thibaut Courtois: