dk m88 2

Home / Tin tức / SỐC: Chẳng riêng Suarez, Pique còn bật cả hlv Valverde ở trận thua Betis


SỐC: Chẳng riêng Suarez, Pique còn bật cả hlv Valverde ở trận thua Betis

Barca bất ngờ ‘ngã ngựa’ trước Betis với tỉ số 3-4 sau một màn trình diễn thảm họa của hàng thủ mà trung vệ Pique là người mắc không ít sai lầm.


Trong một đoạn ghi hình của trận đấu được các kênh thể thao ở Tây Ban Nha biên tập và phân tích những trao đổi của các cầu thủ trên sân, huấn luyện viên Valverde đã tỏ ra cực kỳ bất mãn khi nhìn thấy trung vệ của mình bỏ vị trí để dâng lên quá cao tham gia tấn công.


Gerard, cậu đi đâu vậy hả? M* kiếp! Lại nữa sao! Đừng có để thua thêm bàn nào nữa chứ Gerard!“.


Ngôi sao mang áo số ba của đội chủ sân Camp Nou đã nằng nặc yêu cầu huấn luyện viên của mình để cho tiền vệ người Croatia Rakitic lùi sâu phòng ngự, mục đích của Pique là muốn tự mình dâng lên và tìm kiếm bàn thắng. Chẳng những không nghe lời của Valverde, Pique còn đáp lại đầy bất ngờ:


“Để Rakitic về thủ đi, tôi lên tấn công cho.”Nhưng kế hoạch của Pique mau chóng trở thành thảm họa, trong một tình huống mất bóng, Betis phản công và Rakitic buộc phải phạm lỗi dẫn đến thẻ vàng thứ hai rời sân trong thế đang bị dẫn bàn.


Sau trận đấu, Luis Suarez và Pique cũng đã lời qua tiếng lại khá căng thẳng. Ngoài ra Pique còn tham bóng dẫn đến việc cả anh lẫn Arturo Vidal đều đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc.Thất bại trước Betis khiến cho Barca gặp khó trong việc giữ vững ngôi đầu sau khi kì nghỉ quốc tế trở lại trong vòng hai tuần nữa.