dk m88 2

Home / Tin tức / SỐC! Bị đuổi về nước, sao Croatia vẫn nhận huy chương


SỐC! Bị đuổi về nước, sao Croatia vẫn nhận huy chương

Nikola Kalinić đã bị đuổi về nước ngay sau trận mở màn World Cup 2018 với Nigeria vì thói vô kỷ luật. Cầu thủ này đã không chấp nhận vào sân thi đấu từ băng ghế dự bị theo yêu cầu của HLV Dalic.


Dù vậy, bất chấp điều đó, Nikola Kalinić vẫn được nhận huy chương bạc ở World Cup 2018. Chia sẻ trước báo giới, phát ngôn viên của LĐBĐ Croatia, Tomislav Pacak đã tiết lộ điều đó. Ông nói: “Huy chương ở World Cup dành cho những người có liên quan. Theo tôi được biết, Nikola Kalinić vẫn sẽ nhận huy chương bạc”.

Còn nhớ, sau trận chung kết World Cup 2018, Chủ tịch LĐBĐ Croatia, Davor Šuker đã nhận được câu hỏi liên quan tới việc Nikola Kalinić có được nhận huy chương hay không. Dù vậy, ở thời điểm đó, ông đã từ chối trả lời.

Cuối cùng, Davor Šuker đã quyết định để cầu thủ này nhận huy chương. Tấm huy chương này sẽ được mang về Croatia để trao cho Nikola Kalinić.

Liên quan tới tương lai của Nikola Kalinić, cầu thủ này đang rậm rịch chuyển từ AC Milan sang Atletico Madrid. HLV Diego Simeone đang muốn đưa chân sút này về CLB để thay Fernando Torres.