dk m88 2

Home / Tin tức / SỐC: Bàn thắng cứu rỗi MU của Martial trị giá… hơn 200 tỷ đồng


SỐC: Bàn thắng cứu rỗi MU của Martial trị giá… hơn 200 tỷ đồng

Cách đây vài ngày, Manchester United đã trải qua một trận đấu cực kỳ cảm xúc trước Newcastle, khi bị dẫn trước 0-2 sau 10 phút đầu tiên, nhưng đã thi đấu quật cường và thắng ngược lại 3-2.


Trong chiến tích đó, Anthony Martial chính là người đã gỡ hòa 2-2 cho MU, để giúp tinh thần toàn đội lên cao trước khi Alexis Sanchez ấn định tỷ số 3-2. Và, theo tiết lộ mới nhất của trang Daily Mail, thì bàn thắng mang ý nghĩa “cứu rỗi” ấy của cầu thủ người Pháp có giá trị lên đến 7,7 triệu bảng (đổi ra tiền Việt là hơn 233 tỷ đồng).
Martial lập công, MU… mất toi gần 8 triệu Bảng.
Martial lập công, MU… mất toi gần 8 triệu Bảng.

Sở dĩ MU phải tốn khoản tiền lớn đến thế cho bàn thắng của Martial, là bởi một điều khoản trong hợp đồng chiêu mộ tiền đạo này từ AS Monaco vào năm 2015.


Cụ thể, hồi 3 năm trước, ngoài việc phải chi 38,5 triệu Bảng để có sự phục vụ của Martial, MU còn đồng ý với nhiều điều khoản thưởng hấp dẫn khác, khiến tổng giá trị của thương vụ này có thể lên đến 61, 6 triệu Bảng.


Một trong số những điều khoản đó, là việc đội chủ sân Old Trafford phải trả thêm cho Monaco 7,7 triệu bảng trên, nếu Martial ghi được 25 bàn thắng tại Premier League trước khi mùa giải 2018-19 kết thúc. Sau cùng, tiền đạo sinh năm 1995 đã hoàn thành chỉ tiêu ấy vào cuối tuần qua.