Home / Tin tức / Sao PSG lớn mật chỉ trích đồng đội và HLV


Sao PSG lớn mật chỉ trích đồng đội và HLV

(Linksopcast) - Quá thất vọng vì thua ngược Real Madrid, Adrien Rabiot đã ngầm chỉ trích sự kém cỏi của HLV Unai Emery cũng như các đồng đội.

Trong trận đấu với Real Madrid rạng sáng nay, Adrien Rabiot là người mở tỷ số cho Paris SG ở phút 33. Tuy vậy, đội bóng nước Pháp không thể giữ được lợi thế và thua ngược 1-3.

Thực tế Paris SG đã chơi khá tốt nhưng bất ngờ sụp đổ ở những phút cuối khi thủng lưới 2 bàn liên tiếp. Có lẽ quá thất vọng vì kết quả này, Adrien Rabiot không ngần ngại chỉ trích HLV Unai Emery và các đồng đội.

Ngôi sao người Argentina đã lôi lại trận thua thảm Barcelona 1-6 ở mùa giải trước để chỉ trích tâm lý yếu đuối của Paris SG. Đồng thời, anh cũng ám chỉ HLV Unai Emery không biết toan tính.

Adrien Rabiot nói: “Tôi đang cảm thấy rất thất vọng. Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách tạo ra kiểu trận đấu mà chúng tôi cần”.

“Chúng tôi đã luôn luôn nói về những thứ tương tự, chúng tôi cũng luôn luôn làm những việc tương tự, và cuối cùng, chúng tôi bị đánh bại theo cùng 1 cách”.

“Thật tuyệt khi giã vào lưới Dijon 8 bàn, nhưng đó là cũng là kiểu trận đấu bạn cần toan tính, cần tính đến sự hữu ích”.

Nói về cơ hội của PSG ở trận lượt về sau đây 3 tuần, Adrien Rabiot chán nản: “Khi chúng tôi phải bắt đầu với khoảng cách 2 bàn, mọi thứ rất phức tạp”.

(Tiểu Vi)