Home / Tin tức / 'Ronaldo ư? Không! Tôi muốn có Neymar'


'Ronaldo ư? Không! Tôi muốn có Neymar'

(Linksopcast) - HLV Unai Emery không ngần ngại khẳng định không đổi Neymar để có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về mặt nhân sự, PSG đã trở thành thế lực đáng gờm trong cuộc đua vô địch Champions League. Đêm nay, dàn sao Les Parisiens sẽ được thử thách bản lĩnh khi chạm trán Nhà ĐKVĐ Real Madrid tại Bernabeu.

Trước trận đấu này, báo giới TBN đã đăng tải hàng loạt thông tin cho rằng Real Madrid đã nhắm Neymar và coi trận chiến với PSG là cơ sở để thực hiện thương vụ lớn vào cuối mùa giải.

Tuy vậy, PSG không hề muốn mất Neymar, ngay cả khi Real Madrid chịu nhả Cristiano Ronaldo. Thông điệp này đã được HLV của họ, ông Unai Emery khẳng định trong buổi họp báo trước trận.

Cụ thể, khi được hỏi về việc đổi Neymar lấy Cristiano Ronaldo, HLV Unai Emery đã đáp rằng "Đây là câu hỏi khó cho bất cứ ai. Nhưng cá nhân tôi rất hài lòng khi có Neymar.

Ở Champions League mùa trước, PSG từng bị Barcelona loại đau đớn ở vòng 1/8 dù đã giành chiến thắng 4-0 ở trận lượt đi. Tuy vậy, HLV Unai Emery cho rằng thất bại này đã giúp PSG học được nhiều điều để đối đầu Real Madrid.

"Chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị kể từ sau trận đấu đó (thua Barcelona ở Champions League mùa trước). Thất bại đó đã mang tới cho chúng tôi những bài học và kinh nghiệm bổ ích. Hiện tại, chúng tôi đã sẵn sàng  cho những thử thách khó khăn nhất", HLV của PSG nói thêm.

(Tiểu Vi)