Home / Tin tức / Real Madrid quyết tâm đổi Bale lấy Hazard


Real Madrid quyết tâm đổi Bale lấy Hazard

Cách đây không lâu, Real Madrid đã liên hệ với Chelsea và ngỏ ý muốn có chữ ký của ngôi sao Eden Hazard, nhưng ngay sau đó đã bị dội một gáo nước lạnh khi The Blues thẳng thừng từ chối.


Tuy nhiên tờ OK Diario mới đây đã đưa tin cho rằng Real Madrid chắc chắn không từ bỏ thương vụ Eden Hazard. Thậm chí đội chủ sân Bernabeu còn sẵn sàng đưa ra lời đề nghị sẽ để Gareth Bale sang thi đấu cho Chelsea nếu Chelsea chấp nhận nhả Eden Hazard.


Việc đội bóng thủ đô Madrid mong muốn có được Hazard là bởi vì kể từ khi siêu sao người Bồ Cristiano Ronaldo chuyển sang thi đấu cho Juventus, hàng công của Kền Kền trắng gặp rất nhiều khó khăn khi thiếu đi một thủ lĩnh thực sự, trong khi đó Bale lại chấn thương triền miên và Benzema thì vẫn vô duyên với các bàn thắng. Ngoài ra, Eden Hazard đã từng chia sẻ rằng Real Madrid chính là câu lạc bộ trong mơ của anh. Điều này càng thôi thúc đội bóng Hoàng gia để đón Hazard cập bến Bernabeu.


Hiện tại hợp đồng của Bale với Real Madrid vẫn còn thời hạn đến năm 2022, nếu như phía Chelsea chấp nhận phương án Bale cộng tiền để đổi lấy Hazard thì hai bên sẽ tiến hành thương thảo để đưa ra mức giá chính xác  cho Eden Hazard.


(Phượng Nhi)