dk m88 2

Home / Tin tức / 'Oppa' Heung-min được nâng giá lên 150 triệu euro


'Oppa' Heung-min được nâng giá lên 150 triệu euro

(Linksopcast) - Tottenham đang lên kế hoạch trói chân Son Heung-min bằng một bản hợp đồng mới với các điều khoản ràng buộc rất phức tạp.

Hợp đồng hiện tại của Son Heung-min với Tottenham vẫn còn thời hạn 2 năm, tuy nhiên trước sự dòm ngó của không ít đội bóng tại châu Âu, Gà Trống đã chẳng còn có thể ngồi yên.

Cụ thể theo truyền thông Anh, lãnh đạo Tottenham đang lên kế hoạch giữ chân Son Heung-min bằng một bản hợp đồng mới với thời hạn được kéo dài hơn 2 năm. Trong bản hợp đồng mới, đội bóng thành London cũng sẽ bổ sung thêm điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 150 triệu euro.

Đây là động thái hoàn toàn có thể hiểu được của Tottenham, khi ngôi sao người Hàn Quốc đang là một trong những quân bài rất quan trọng của HLV Pochettino vào thời điểm này


Tính từ đầu mùa, Son Heung-min đã ghi 12 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo thành bàn sau 29 lần ra sân ở Premier League. Đó là một minh chứng cho thấy rất rõ sự trưởng thành trong lối chơi của Son Heung-min, cầu thủ vẫn được truyền thông ưu ái gọi là 'Ronaldo người Hàn'.


Video tài năng của Heung-min 

(Tiểu Vi)