Home / Tin tức / NÓNG: Yaya Toure muốn chơi cùng Pogba ở Man United


NÓNG: Yaya Toure muốn chơi cùng Pogba ở Man United

(Linksopcast) - Tiền vệ Yaya Toure tiết lộ, anh sẵn sàng chuyển đến Manchester United để chơi bóng cùng Paul Pogba cho dù đó có là đại kình địch của đội bóng cũ Manchester United - nơi mà anh đã gắn bó suốt 8 năm qua.


Trong một phát biểu mới đây, thậm chí Toure còn bỏ ngỏ khả năng sẽ chuyển sang khoác áo Manchester United - đối thủ mà anh ghét cay ghét đắng suốt khoảng thời gian còn khoác áo Manchester City. Lý giải cho điều này, Toure cho biết:

"Chúng ta hãy cùng chờ xem. Tôi không loại trừ khả năng sẽ chuyển sang những đội bóng lớn. Tôi muốn đến một câu lạc bộ nào đó để giành chiến thắng và có được những danh hiệu. Một ngày nào đó, thật khó khăn nếu phải chạm trán Manchester City, nhưng đó là một phần công việc của tôi."


"Tôi muốn thi đấu đỉnh cao thêm 2 năm nữa. Tôi muốn chơi ở Champions League hoặc Europa League, sau đó tôi sẽ chuyển sang một công việc khác."


Bên cạnh đó, Toure cũng tiết lộ, anh muốn được chơi cùng Pogba để chỉ dạy những điều mà tiền vệ này còn thiếu sót.

"Thật khó khăn nếu nhìn vào những gì mà truyền thông đối xử với cậu ấy. Chúng tôi không giống nhau về phong cách thi đấu, bởi tôi chạy khắp mọi nơi và tham gia vào mọi pha bóng. Pogba có thể hình như tôi, nhưng phong cách thi đấu của cậu ấy hoàn toàn khác. Cậu ấy là người tôi muốn chơi cùng, và tôi cũng rất muốn chỉ dạy cậu ấy một vài điều", Toure khẳng định.

(Tiểu Vi)