dk m88 2

Home / Tin tức / NÓNG: Rooney chính thức trở lại tuyển Anh vì lý do bất ngờ!


NÓNG: Rooney chính thức trở lại tuyển Anh vì lý do bất ngờ!


Vốn đã giải nghệ với tư cách là chân sút vĩ đại nhất từng ghi 53 bàn cho tuyển quốc gia, sự trở lại lần này của ngôi wsao người Anh mang ý nghĩa cực kỳ lớn lao. Đây sẽ là dịp để FA tri ân kỷ lục gia của mình và cũng sẽ là trận thứ 120 Rooney ra sân cho màu cờ sắc áo.


Trận đấu gặp tuyển Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 15/11 (theo giờ Châu Âu) tại Wembley, cổ động viên Tam Sư sẽ có dịp được nhìn thấy tiền đạo 33 tuổi lần cuối trong chiếc áo tuyển.Với 25 bảng Anh cho vé người lớn và 10 bảng Anh cho trẻ em, Rooney sẽ dùng toàn bộ số tiền bán vé trận đấu này để đưa vào quỹ Wayne Rooney Foundation. Quỹ này được thành lập với mục đích giúp đỡ cho các trẻ em tật nguyền, nghèo khó hoặc bị lạm dụng.


“Tôi thật sự hào hứng được ra sân cho tuyển Anh ở Wembley thêm một lần nữa.” Rooney nói trong cuộc phỏng vấn mới đây.


“Tôi muốn cám ơn huấn luyện viên Gareth Southgate và FA đã mời tôi trở lại và hỗ trợ tôi gây quỹ giúp trẻ em. Thi đấu cho tuyển quốc gia luôn là niềm vinh hạnh lớn nhất cuộc đời tôi, vì vậy một chiến thắng trong lần ra sân thứ 120 và cũng là lần cuối cùng đeo băng đội trưởng sẽ là khoảnh khắc đặc biệt dành cho tôi.”