Home / Tin tức / NÓNG: Đại diện lên tiếng, Giroud sắp rời Arsenal


NÓNG: Đại diện lên tiếng, Giroud sắp rời Arsenal

(Linksopcast) - Phát biểu mới đây từ người đại diện Michael Manuello của cầu thủ cho thấy khả năng cao Giroud sẽ ra đi trong tháng 1.

Arsenal và Pierre-Emerick Aubameyang, người đại diện đã đồng ý các điều khoản cá nhân, và quả bom này sẽ nổ trong thời gian gần. Điều này dẫn tới việc Arsenal sẽ tiếp tục dư thừa tiền đạo. Và điều này khiến Giroud muốn ra đi.

Arsenal cũng có thể nhượng tiền đạo Olivier Giroud như một phần của hợp đồng mua Aubameyang. Hồi mùa Hè, Dortmund coi Giroud là phương án thay thế Aubameyang. Có thông tin cho biết, Dortmund chỉ muốn mượn cầu thủ chứ không muốn mua đứt như phía Arsenal yêu cầu.

"Ngày hôm nay việc Giroud đến Dortmund có thể là tin đồn, nhưng ngày mai nó có thể thành hiện thực," người đại diện Michael Manuello của cầu thủ tiết lộ thông tin khiến nhiều CĐV yêu mến Giroud tại Arsenal lo lắng.

 Olivier Giroud đang là cái tên nhiều CLB tầm trung muốn chiêu mộ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Giroud đã từ chối Everton trong mùa Hè 2017 vì cô vợ Jennifer cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại ở London và chuyển tới sinh sống ở Merseyside sẽ khiến cuộc sống gia đình đảo lộn. Nhưng dù cô vợ Jennifer và cả HLV Arsene Wenger không muốn, rất có thể vì World Cup 2018 Giroud sẽ đòi ra đi. Người đại diện Michael Manuello cũng tuyên bố sẽ không quay lại Pháp.

Video 100 bàn của Giroud cho Arsenal: