dk m88 2

Home / Tin tức / NÓNG: Chelsea đã đạt thỏa thuận với Real vụ Eden Hazard


NÓNG: Chelsea đã đạt thỏa thuận với Real vụ Eden Hazard

Sau thành công tại World Cup 2018, Eden Hazard đã úp mở về khả năng rời Chelsea ngay trong mùa hè và điểm đến tiếp theo được giới chuyên gia nhận định là Real Madrid.

Hiện tại, hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với câu lạc bộ thành Luân Đôn còn hai năm và những nỗ lực gia hạn của ban lãnh đạo chưa có dấu hiệu tích cực.

Real_Madrid_Chelsea_Eden_Hazard

Real Madrid đạt thảo thuận ban đầu với Chelsea thương vụ Eden Hazard.

Theo thông tin cập nhật từ trang Le10 Sport của Pháp, "Los Blancos" đang có những bước tiến trong thương vụ chiêu mộ Hazard khi đạt được "thỏa thuận ban đầu" với Chelsea, giá trị thương vụ chiêu mộ cầu thủ 27 tuổi có thể lên đến con số 170 triệu bảng.

Tờ báo trên cũng tiết lộ thêm, nhà vô địch Champions League đã tiếp cận với cha của Hazard để thương thảo về điều khoản hợp đồng cũng như chính sách đãi ngộ khi gia nhập Real Madrid.

Trong một diễn biến khác, tờ báo thể thao Tây Ban Nha Gianluca Di Marzio tiết lộ rằng sẽ có một cuộc gặp mặt giữa luật sư, cha của Hazard và đại diện phía "Kền kền trắng" vào ngày thứ Bảy cũng với mục đích như trên.

Bên cạnh Real, Barcelona cũng đang rất tích cực hoạt động trong thương vụ khi đồng ý trả tiền mặt cộng thêm sao trẻ Ousmane Dembele để thuyết phục The Blues nhả người. 

Mùa giải chính thức chưa bắt đầu nhưng trận El Clasico trên thị trường chuyển nhượng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông.

Tùng Nguyễn