dk m88 2

Home / Tin tức / NÓNG: ‘Cánh tay phải’ của Mourinho & huyền thoại EPL sắp ‘về cùng đội’


NÓNG: ‘Cánh tay phải’ của Mourinho & huyền thoại EPL sắp ‘về cùng đội’

Mourinho_EPLMirror dẫn nguồn tin từ Villa cho hay, Faria sẽ sớm thay cho Steve Bruce – người vừa bị đội bóng đang chơi ở Championship sa thải. Trước đó Thierry Henry là ứng viên số một của vị trí huấn luyện viên trưởng tại Villa, nhưng huyền thoại người Pháp đã từ chối vì lời mời từ phía Monaco.


henrryTerry – huyền thoại Ngoại hạng Anh và của Chelsea không còn lạ gì Villa, cựu trung vệ người Anh từng chơi cho đội bóng này một mùa trước khi chia tay và mới đây cũng đã chính thức giải nghệ. Giới chủ của Villa ông Tony Xia được cho là đã mời Terry về lại để làm trợ lý cho Faria – người mà Terry cũng đã quá hiểu khi còn làm việc cùng nhau tại Chelsea.


terryFaria, 43 tuổi, có gần 20 năm làm trợ lý cho Mourinho ở những đội bóng lớn của Châu Âu, từ Real Madrid, Chelsea đến Manchester United. Mourinho từng khen ngợi hết lời ‘cánh tay phải’ của mình và cho rằng sẽ không hề có bất kỳ khó khăn gì cho Faria nếu như người bạn thân này của ông thử sức với vị trí huấn luyện viên trưởng.


Faria chia tay Man United hồi năm 2018 và cho đến nay vẫn chưa chính thức nhận lời bất kỳ đội bóng nào. Villa mùa trước đã rất gần với việc trở lại đấu trường cao cấp nhất nước Anh là EPL, nhưng thất bại vào tay Fulham ở trận chung kết Championship hồi tháng Năm vừa qua đã khiến cho Villa lỡ hẹn. Và cũng chính vì lý do này mà Terry nói lời chia tay.