Home / Tin tức / NÓNG: 'Siêu cò' Jorge Mendes gửi 'tối hậu thư' tới Juventus về thương vụ Ronaldo


NÓNG: 'Siêu cò' Jorge Mendes gửi 'tối hậu thư' tới Juventus về thương vụ Ronaldo

Làng túc cầu tiếp tục lao đao bởi những thông tin chấn động liên quan đến việc Ronaldorời Real Madrid và gia nhập Juventus. Truyền thông quốc tế đều đồng loạt khẳng định thương vụ sẽ sớm nổ ra nhưng tới nay, các diễn biến vẫn vô cùng phức tạp.

Jorge_Mendes_Juventus_Ronaldo

'Siêu cò' Jorge Mendes chắn chắc với Juventus Ronaldo sẽ không thay đổi quyết định và sớm có mặt ở Italy.

Nhiều dấu hiệu cho thấy đội bóng Italy đã rất gần siêu sao người Bồ Đào Nha. Từ việc Cựu tổng giám đốc Juventus, ông Luciano Moggi xác nhận CR7 đã ký hợp đồng với đội bóng cho đến vừa qua, CLB bất ngờ để rò rỉ chiếc áo số 7 dấu tên trên mạng xã hội Trung quốc, Weibo.

Thế nhưng, về phía Real, đội bóng Hoàng gia chưa có bất cứ động thái rõ ràng nào về việc đồng ý để chân sút số 7 ra đi. Thậm chí, trước đó, tờ La Stampa tiết lộ Chủ tịch Perez lật lọng, không chấp nhận đề nghị 100 triệu euro của "Bà đầm già thành Turin". "Bố già" muốn nâng giá tiền đạo 33 tuổi lên 150 triệu euro và sẽ không thỏa thuận với bất cứ ai, CLB nào nếu số tiền thấp hơn 130 triệu euro. 

Jorge_Mendes_Juventus_Ronaldo

Mới đây, theo Corriere dello Sport (Italy), "siêu cò" cũng là người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes đã chính thức ra mặt. Cụ thể, ông đã liên lạc với tổng giám đốc của Juventus, Giuseppe Marotta và đưa ra phán quyết cuối cùng với thượng tầng "Bà đàm già thành Turin".

Theo đó, Ban lãnh đạo đội bóng phải giữ bình tĩnh và tránh những nghi ngờ không đáng khiến thương vụ rơi vào bế tắc. Đại diện Italy hãy kiên nhẫn chờ đến thứ 3 (10/7). Ngoài ra, Jorge Mendes cũng khẳng định không có chuyện CR7 thay đổi quyết định, Juventus chính là CLB anh muốn gia nhập thời điểm này. 

Theo AS, thời gian gần đây, "Lão bà" tỏ ra lo lắng khi xuất hiện những dấu hiệu tích cực trong mối quan hệ giữa Real và Ronaldo. Cả 2 bên cố gắng thương thảo theo con đường hòa bình nhất. Juve sợ điều này sẽ tác động đến suy nghĩ và khiến siêu sao 33 tuổi thay đổi quyết định. 

Sau lời đảm bảo của "siêu cò" Jorge Mendes, "Bà đầm già thành Turin" vô cùng lạc quan và sẵn sàng đón chân sút số 7 gia nhập Juventus Arena. Theo SportMediaset, Ban lãnh đạo CLB đang chờ Ronaldo đến thành phố Transalpina trước khi đôi bên đưa ra thông báo cuối cùng. 

Bạch Băng