Home / Tin tức / Người Roma tiết lộ phương án ngăn chặn Salah


Người Roma tiết lộ phương án ngăn chặn Salah

(Linksopcast) - Kevin Strootman, tiền vệ trung tâm của AS Roma phát biểu vô cùng tự tin rằng họ đã có sẵn một phương án nhằm ngăn chặn ngòi nổ Mohamed Salah ở trận cầu tới đây.

Liverpool và AS Roma sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu thuộc vòng Bán kết Champions League, trận lượt đi sẽ diễn ra trên thánh địa Anfield, nơi mà The Kop chưa thua trận nào ở Premier League cũng như Champions League mùa giải năm nay.


Thế nhưng, Kevin Strootman vẫn phát biểu vô cùng tự tin, anh nói trên Independent:

"Chúng tôi có chiến thuật đặc biệt dành cho Salah nhưng dĩ nhiên sẽ không chia sẻ nó. Hàng phòng ngự đậm chất Italia là những gì tôi kỳ vọng. Salah đang có nhiều tự tin và biến mọi việc trước khung thành trở nên dễ dàng".

"Tôi nghĩ rằng sự tự tin là khác biệt chính. Salah đang thể hiện phong độ tuyệt vời tại cả câu lạc bộ và tuyển Quốc gia. Tôi chỉ hy vọng ở hai lượt trận với Roma, cậu ấy sẽ mất đi tự tin. Tôi ngạc nhiên bởi số lượng bàn thắng Salah đã có được tới lúc này. Cậu ấy đã và đang khiến các đối thủ tại Anh gặp ác mộng".

Đêm qua, Mohamed Salah đã được vinh danh là Cầu thủ Premier League xuất sắc nhất mùa giải năm nay, đây thực sự là phần thưởng lớn, một nguồn động lực lớn để anh tiếp tục bùng nổ trong màu áo Liverpool, nơi Salah hiện đã ghi 41 bàn sau 46 trận.


(Tiểu Vi)