dk m88 2

Home / Tin tức / Mục tiêu của Chelsea lên tiếng xác nhận tương lai


Mục tiêu của Chelsea lên tiếng xác nhận tương lai

Báo chí Anh mới đây đăng thông tin cho biết Chelsea và Dortmund đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về thương vụ của Christian Pulisic, đồng thời Chelsea sẵn sàng duyệt chi khoảng 70 triệu bảng nhằm đưa cầu thủ này cập bến Stamford Bridge ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.


Trước đó không lâu, Pulisic cũng đã bất ngờ ngỏ ý muốn cập bến Premier League:


Premier League là nơi có nhiều cầu thủ khát khao được thi đấu, chính vì thế không có lý do gì để tôi khước từ. Tôi đang có những giây phút hạnh phúc tại Dortmund và điều quan trọng là tôi đang tận hưởng từng giây phút ở CLB. Tuy nhiên vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, tôi sẽ ngồi đàm phán với CLB để nói về tương lai”.


Tuy vậy, trong phát biểu vừa đây của Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết Dortmund đã có kế hoạch với Pulisic ít nhất là đến hết mùa giải năm nay.


Trên Kicker, Zorc nói: “Chúng tôi đã biết những tin đồn này trong những năm gần đây, nhưng chúng tôi đã có kế hoạch với cậu ấy ít nhất là cho đến cuối mùa giải này”.


Hợp đồng của Pulisic vẫn còn thời hạn đến năm 2020 nên Dortmund cũng không quá lo lắng về ngôi sao 20 tuổi người Mỹ. Trong khi đó, Chelsea có lẽ sẽ phải tìm kiếm 1 mục tiêu khác nếu họ muốn tăng cường trong tháng Giêng.