Home / Tin tức / Mourinho ‘mách nước’ cho chủ tịch Perez cái tên đủ tầm dẫn dắt Real Madrid thay Zidane


Mourinho ‘mách nước’ cho chủ tịch Perez cái tên đủ tầm dẫn dắt Real Madrid thay Zidane

(Linksopcast) - Với chuỗi thành tích hiện tại, nhiều người tin rằng thời hạn của Zinedine Zidane ở Real Madrid có lẽ cũng gần đi đến hồi kết. Vì thế, nhiều thông tin cho hay chủ tịch Florentino Perez – một người với thói quen ‘trảm tướng’ đang tính đến một phương án thay thế cho vị trí thuyền trưởng tại đội bóng hoàng gia.

Theo Mundo Derportivo, huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho đã trao đổi với ông trùm thầu xây dựng và chỉ ra rằng Mauricio Pochettino chính là một sự lựa chọn mà Real cần ngay lúc này.

Tờ báo vốn thường xuyên gây bão với những tin sốc ở Tây Ban Nha cho rằng, Mourinho – một người cũ của Real và từng bị đội bóng này ‘trảm’ đã tiến cử một đồng nghiệp ngay tại Ngoại hạng Anh để thay cho Zidane.

Thật ra việc Perez ‘kết’ huấn luyện viên Tottenham Hotspur không phải là mới bởi ngay sau khi đội bóng thành London đánh bại Real đến 3-0 ở vòng bảng Champions League hồi cuối năm 2017 thì đã xuất hiện thông tin này.

Perez được cho là rất thích phong cách dẫn dắt của Poch và ấn tượng với cách mà nhà cầm quân người Argentina xây dựng một Spurs hùng mạnh bằng rất ít những bom tấn mà chủ yếu là tài năng ‘cây nhà lá vườn’ như Dele Alli hay Harry Kane, Kierran Trippier,…

Dù vậy, Pochettino khẳng định đội chủ sân Wembley mới là nơi ông muốn gắn bó nhưng chẳng ai đảm bảo điều gì nếu như Real và Spurs đồng loạt trắng tay cuối mùa này, bởi đó là thời điểm mà cả Pochettino lẫn Zidane đều phải đứng trước quyết định cho tương lai của mình.