Home / Tin tức / Mourinho cập nhật vụ Sanchez - Mkhitaryan


Mourinho cập nhật vụ Sanchez - Mkhitaryan

(Linksopcast) - Trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Jose Mourinho không giấu diếm gì về vụ Sanchez - Mkhitaryan nhưng cũng xác nhận “chưa xong”.

Cách đây ít phút, HLV Jose Mourinho đã có buổi họp báo trước trận gặp Burnley vào thứ 7 này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha không giấu diếm gì và cập nhật thêm về thương vụ tốn giấy mực nhất thời gian qua của Alexis Sanchez và Henrikh Mkhitaryan:

“Không có gì để giấu diếm hay phủ nhận cả, nhưng chưa có gì xong cả. Tôi nghĩ rõ ràng mọi người đều ở đây và đặc biệt khi HLV của Arsenal đã nói rất rõ rồi. 

Nhưng chưa có gì được hoàn tất và ở thời điểm này Mkhitaryan vẫn là cầu thủ của chúng tôi còn Alexis Sanchez vẫn là cầu thủ của Arsenal. Chúng tôi có trận đấu vào ngày mai và tôi muốn gác sang một bên và tập trung vào việc quan trọng nhất”.

Ngoài ra, Người đặc biệt cũng xác nhận Mkhitaryan sẽ không có tên trong đội hình trong chuyến làm khách trước Burnley vào ngày mai: “Cậu ấy không được chọn. Nhưng có trạng thái rất tốt và cũng tập luyện rất chăm chỉ”.

Cũng trong buổi họp báo này, Mourinho thông báo hậu vệ Daley Blind sẽ vắng mặt trong trước Burnley. Đồng thời, thuyền trưởng của Man Utd cũng giành những lời ca ngợi cho bộ đôi Luke Shaw và Antonio Valencia.

Đáng chú ý, trong buổi họp báo của mình, HLV Pep Guardiola còn … chúc mừng Man Utd: “Tôi không phải người thích toán học hay những con số. Tôi nghĩ anh ấy [Alexis Sanchez] sẽ đến Manchester United. Xin chúc mừng”.

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano, Arsenal và Mkhitaryan đang có cuộc đàm phán cuối cùng để “chốt” lại thương vụ này.