dk m88 2

Home / Tin tức / Mohamed Salah nói gì về tương lai ở Liverpool


Mohamed Salah nói gì về tương lai ở Liverpool

(Linksopcast) - Phát biểu trước báo giới, Mohamed Salah ngầm khẳng định sẽ ở lại Liverpool sau mùa giải này…

Sau mùa giải tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Liverpool, Mohamed Salah đang nhận được sự săn đón của nhiều CLB hàng đầu châu Âu, đặc biệt là Real Madrid. 
Điều đó khiến cho Liverpool cảm thấy lo lắng bởi trong những năm qua, họ đã liên tục mất đi những ngôi sao tốt nhất như Torres, Luis Suarez, Sterling, Mascherano, Coutinho…
Tuy nhiên, Mohamed Salah đã làm “ấm lòng” những người Liverpool khi ngầm khẳng định sẽ ở lại Anfield sau mùa giải này. Tiền đạo người Ai Cập cho biết: “Có một điều gì đó rất đặc biệt khi thi đấu cho Liverpool. Những trận chiến ở Champions League có ý nghĩa đặc biệt với CĐV. Bạn có thể cảm nhận không khí sôi động trên đường phố.

 
Tôi chưa bao giờ chứng kiến bầu không khí tuyệt vời như vậy, khi Liverpool chạm trán với Man City ở lượt đi vòng tứ kết tại Anfield. 
 
Khi lá thăm mang chúng tôi tới với Man City, ai cũng cảm nhận thách thức. Dù vậy, tôi nói rằng toàn đội phải tin vào chiến thắng. Cuối cùng, chúng tôi đã làm được điều đó”.

 
Theo tờ Telegraph, trong thời gian qua, người đại diện của Mohamed Salah, Ramy Abbas đã có nhiều cuộc gặp gỡ với BLĐ Liverpool. Trong đó, ông cam kết thân chủ của mình sẽ tiếp tục ở lại CLB.

 
Theo BĐS