dk m88 2

Home / Tin tức / Man United chi đậm vì người thay thế Carrick


Man United chi đậm vì người thay thế Carrick

​Manchester United được cho là rất muốn chiêu mộ một tiền vệ nhằm thay thế cho vị trí mà Michael Carrick sau mùa bóng năm nay.

Và cái tên được Jose Mourinho ngắm tới, là tiền vệ Fred của Shakhtar Donetsk. Tiền vệ Fred đã gây ấn tượng trong 5 mùa giải đầu quân cho Shakhtar Donetsk. Hiện giờ, ngôi sao người Brazil đang được liên hệ với một loạt các đại gia hàng đầu châu Âu, trong số đó có Manchester City và Arsenal.


Nguồn tin từ tờ Daily Record khẳng định, Manchester United đang dự định ra một khoản phí vào khoảng 30 triệu bảng để thuyết phục Shakhtar Donetsk bán đứt Fred, nửa đỏ thành Manchester muốn có cái tên này ngay ở kì chuyển nhượng đông này và họ đang nỗ lực đàm phán với đội bóng của Ukraine.


Jose Mourinho coi việc chiêu mộ Fred như là cái tên nhằm thay thế Michael Carrick tại sân Old Trafford. Ngôi sao 36 tuổi người Anh không thể thi đấu cho Manchester United mùa này do gặp vấn đề sức khỏe, Carrick cũng chỉ còn hợp đồng tới hè năm 2018 và chắc chắn sẽ ra đi sau mùa này.

Sự có mặt của Fred tại Old Trafford chắc chắn sẽ giúp Manchester United nâng cao sức mạnh đang kể khâu trung tuyến, san sẻ gánh nặng cho Nemanja Matić cũng như ngôi sao đắt giá Paul Pogba. Nếu có được Fred ngay tháng một này, Manchester United sẽ không thể sử dụng anh ở đấu trường Champions League, do Fred đã chơi cho Shakhtar Donetsk mùa này tại Cup châu Âu.

(Tiểu Vi)