dk m88 2

Home / Tin tức / Lee Nguyễn đòi rời New England, xác định bến đỗ mới cực khủng


Lee Nguyễn đòi rời New England, xác định bến đỗ mới cực khủng

Nhiều thông tin cho biết Lee Nguyễn đã đề nghị được rời khỏi CLB New England và chuyển đến 1 đội bóng mới.

Lee Nguyễn là một trong số những cầu thủ quan trọng trong đội hình của New England Revolution trong vài năm trở lại đây. Chân sút gốc Việt luôn biết cách tỏa sáng và trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng nước Mỹ. Tuy nhiên, mới đây, trang MLSsoccer cho hay, Lee Nguyễn đã đề nghị được rời khỏi New England Revolution trước khi mùa giải 2018 khởi tranh.


New England vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức đối với việc đi hay ở của tiền đạo gốc Việt này. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng, đại gia của Thái Lan là Muangthong United muốn chiêu mộ anh. Bản thân Lee Nguyễn mới đây cũng thừa nhận đang có một số CLB ở Thái Lan liên hệ với mình. Điều này càng làm dấy lên tin đồn Lee Nguyễn có thể sang Thái Lan thi đấu, nơi mà anh có thể nhận mức đãi ngộ rất cao.


Tuy nhiên MLSsoccer tiết lộ Chicago mới có thể là bến đỗ tiếp theo của Lee Nguyễn. Đội bóng đang thi đấu tại MLS rất mong muốn có được sự phục vụ của chân sút này.

Tiền đạo Việt kiều cũng từng bày tỏ mong muốn được khoác áo ĐT Việt Nam và rất có thể trong tương lai anh sẽ trở về V.League thi đấu. “Tôi luôn mong ước được thi đấu cho ĐT Việt Nam, Việt Nam chính là quê hương của tôi, chưa bao giờ tôi quên điều này cả”, Lee Nguyễn chia sẻ.


H.T / Theo Sohuutritue