Home / Tin tức / Không phải Bale, đây mới là sao Real mà Man United muốn chiêu mộ


Không phải Bale, đây mới là sao Real mà Man United muốn chiêu mộ

Manchester United được cho là đang rất muốn chiêu mộ một ngôi sao của Real Madrid, người đó không phải tiền vệ Gareth Bale như báo giới đồn đoán thời gian qua.

Đó là Macro Asensio, ngôi sao sáng của Real Madrid hiện tại. Mùa giải 2016/17 chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của tiền vệ này trong màu áo Real Madrid. Chưa thể chiếm được suất đá chính của bộ ba BBC (Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo) nhưng sao trẻ 21 tuổi luôn là phương án dự phòng chất lượng của Real Madrid. 

Nguồn tin từ tờ Don Balon của Tây Ban Nha khẳng định, Manchester United sẵn sàng gửi một lời đề nghị cho trường hợp của Macro Asensio, người hiện còn hợp đồng tới năm 2023 với sân Bernabeu.

Jose Mourinho sẽ tạo điều kiện tối đa để cầu thủ này ra sân cho Manchester United - đây được cho yếu tố vô cùng quan trọng với một cầu thủ còn trẻ như ngôi sao người Tây Ban Nha. 

Hợp đồng của Macro Asensio với Real Madrid có một điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 500 triệu euro - một con số mà không một đội bóng nào sẵn sàng bỏ ra. Tuy nhiên, nửa đỏ thành Manchester tin rằng, một mức giá thấp hơn rất nhiều vẫn là đủ để họ thuyết phục Real Madrid nhả người, nhất là khi Asensio thường xuyên phải dự bị ở Bernabeu.

Chắc chắn, sẽ không dễ dàng để Real Madrid có thể sở hữu ngôi sao này, khi mà Real Madrid coi Asensio là tương lai của đội bóng.