Home / Tin tức / Dzeko bóng gió việc trở lại Premier League


Dzeko bóng gió việc trở lại Premier League

Hiện tại Edin Dzeko đang rất hạnh phúc tại Rome, tuy nhiên mới đây cựu tiền đạo của Manchester City khẳng định anh có thể sẽ trở lại Premier League trong một ngày không xa.


Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái đã có rất nhiều tin đồn về việc Edin Dzeko sẽ quay lại Premier League và đầu quân cho Chelsea, tuy nhiên thương vụ này đổ bể khi cả hai bên không thống nhất được những điều khoản chung. Bên cạnh đó Edin Dzeko vẫn cân nhắc việc quay trở lại Man City vì trong quá khứ cả hai đã cùng nhau đăng quang vô địch hai lần vào năm 2012 và 2014.


“Trở lại Premier League ư, có thể bây giờ là hơi muộn”, Dzeko nói với Sky Sports


“Tuy nhiên bạn biết đấy, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi đang có một khoảng thời gian đáng nhớ tại Rome, đương nhiên tôi biết là mình sẽ phải trân trọng từng giây phút trong từng trận đấu. Tôi cũng rất thích không khi tại Premier League. Vậy nên chúng ta hãy cùng chờ xem. Còn hiện tại tôi đang hạnh phúc tại Rome.”


Trong suốt quãng thời gian thi đấu tại Manchester City, Edin Dzeko đã ghi được tới 50 bàn thắng trong tổng số 130 trận. Mùa giải thành công nhất của Dzeko là mùa 2013/14 khi anh này ghi được 16 bàn thắng tại Premier League, cùng với 10 bàn thắng khác ở các giải khác ngoài Ngoại hạng Anh.


Kể từ khi chuyển sang thi đấu tại Rome, phong độ của Dzeko vẫn thực sự ấn tượng khi ghi được tới 78 bàn thắng trong vòng 157 trận.


(Phượng Nhi)