dk m88 2

Home / Tin tức / Đội trưởng PSG bất ngờ "thả thính" đội bóng cũ


Đội trưởng PSG bất ngờ "thả thính" đội bóng cũ

(Linksopcast) - Trung vệ đội trưởng của PSG bất ngờ có những chia sẻ về đội bóng cũ.

Mới đây, cầu thủ 33 tuổi bất ngờ lên tiếng công khai ý định trở lại sân San Siro trong tương lai gần. Theo Thiago Silva, điều tuyệt vời nhất là có thể giải nghệ trong màu áo đội bóng cũ.

"Milan luôn nằm trong trái tim tôi và điều này sẽ không thể thay đổi. Tôi là một fan hâm mộ lớn của họ, hiện tại là quá sớm để nói về tương lai nhưng trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Làm thế nào tôi có thể nói "không" với Milan? Để trở lại và kết thúc sự nghiệp tại đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể làm", Thiago Silva chia sẻ.

AC Milan vẫn đang trong thời gian tìm lại hình ảnh vinh quang của mình sau hai mùa giải liên tiếp đứng thứ sáu tại Serie A. Tuy nhiên, cây viết David Amoyal cho rằng Rossoneri cần phải thanh lý các cầu thủ không đóng góp nhiều cho đội bóng trong mùa giải vừa qua trước khi nghĩ đến việc chiêu mộ những ngôi sao mới.

Hiện tại, hợp đồng giữa Thiago Silva và PSG vẫn còn thời hạn đến tháng Sáu năm 2020. Giành đến 17 danh hiệu quốc nội, tuy nhiên cầu thủ người Brazil vẫn chưa thể một lần cùng đội bóng nước Pháp lên ngôi tại đấu trường châu Âu.