Home / Tin tức / Đánh người trong quán rượu, tân binh Barca bị phạt 800 nghìn Euro


Đánh người trong quán rượu, tân binh Barca bị phạt 800 nghìn Euro

Theo phán quyết của tòa án tại Munich vào hôm qua (17/10), tiền vệ của Barcelona – Arturo Vidal đã bị tuyên phạt 800.000 Euro vì tội đánh người trong một vụ ẩu đả hồi năm 2017.


Ngoài tuyển thủ người Chile, em trai Sandrino và bố dượng của cầu thủ này cũng bị phạt lần lượt mỗi người 20 nghìn Euro và 41 nghìn Euro vì cũng liên quan tới vụ ẩu đả ở thành phố Munich.Cụ thể, vào tháng 9/2017, sau chiến thắng 4-0 trước Mainz (thời điểm Vidal còn khoác áo Bayern Munich), Vidal cùng em trai và đám bạn đến ăn mừng ở Lễ hội bia Oktoberfest rồi kéo nhau tới quán bar mang tên Crown’s Club.


Tại đây, trong hơi men chếnh choáng, tiền vệ người Chile cùng người em Sandrino đã gây gổ, đánh nhau với một vài vị khách. Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi Vidal ném một vài chiếc cốc thủy tinh xuống sàn quán bar, nhảy lên bàn thách thức và lao vào tấn công những người xung quanh.


Vụ việc bị khởi tố với những bằng chứng được ghi lại bởi camera an ninh. Hậu quả, đã có vài người chịu ảnh hưởng và thậm chí, một vị khách trong quán đã bị thương nghiêm trọng vì bị Vidal và em trai cầu thủ này đập chai vodka vào đầu.


Được biết, trước đây, cựu HLV ĐT Chile – ông Jorge Sampaoli đã từng chỉ trích Vidal là một con “sâu rượu”, không thể kiểm soát được bản thân và cần có sự giám sát của các chuyên gia y tế.