dk m88 2

Home / Tin tức / Đã rõ lý do khiến Ronaldo phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Valencia


Đã rõ lý do khiến Ronaldo phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu với ValenciaSiêu sao Cristiano Ronaldo đã để lại ấn tượng khó phai trong ngày ra quân của Juventus tại UEFA Champions League 2018/19.

​Theo đó, tiền đạo của Juventus chỉ xuất hiện trên sân Mestalla của Valencia đúng 29 phút, trước khi rời sân vì một tấm thẻ đỏ "khó hiểu" sau một pha va chạm với cầu thủ đội bạn.

Việc phải nhận thẻ đỏ "quá sớm" đã khiến cho Ronaldo bật khóc nức nở. Anh cho rằng mình không xứng đáng phải rời sân. Mặc dù vậy, quyết định đã được đưa ra và đương kim Quả bóng Vàng phải nhận tấm thẻ đỏ đầu tiên ở đấu trường UEFA Champions League.


Ngay sau tình huống đó, rất nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ đã 'vào cuộc' để tìm hiểu lý do vì sao ông Felix Brych lại quyết định "đuổi" Ronaldo. Và mới đây, đến lượt cựu trọng tài người Tây Ban Nha, ông Eduardo Iturralde González đã lên tiếng giải thích cho hành động của người đồng nghiệp.

Theo đó, ông Eduardo Iturralde González cho rằng, lý do thực sự khiến Ronaldo bị truất quyền thi đấu là vì hành vi dùng chân đá đối phương trước đó chứ không phải vì khoảnh khắc Ronaldo va chạm với Murillo bên phía Valencia.
Cũng theo quan điểm của cựu trọng tài 51 tuổi, phán quyết chính thức là một tấm thẻ đỏ dành cho Ronaldo vì hành vi đánh nguội. Vì thế, đây là quyết định hoàn toàn chính xác của ông Felix Brych.


Dù phải chơi thiếu người nhưng Juventus vẫn dễ dàng đè bẹp Valencia với tỷ số 2-0, qua đó cùng với Man United dẫn đầu bảng đấu sau vòng đấu đầu tiên.