dk m88 2

Home / Tin tức / CỰC NÓNG: Lộ diện số phiếu bầu sơ khởi, chủ nhân Ballon d’Or 2018 đây rồi!


CỰC NÓNG: Lộ diện số phiếu bầu sơ khởi, chủ nhân Ballon d’Or 2018 đây rồi!

Theo một thống kê mới nhất của chính đơn vị chủ quản Ballon d’Or là France Football cho hay, tiền đạo người Ai Cập đang sở hữu hơn 50% số phiếu bầu từ người hâm mộ (chính xác là 51%) – vượt trội hơn tất cả những ứng viên còn lại. Tổng số phiếu bầu hiện tại đã lên đến gần 300.000.Có thể thấy trong thống kê này, Luka Modric – Á quân World Cup 2018 chỉ nhận được vỏn vẹn 2%, trong khi Lionel Messi đang cao thứ nhì về số phiếu bầu với 30%. Những cái tên còn lại như Paul Pogba, Sergio Ramos hay Luis Suarez chưa có phiếu bầu nào.
Đáng chú ý là Modric đã qua mặt Salah ở cả hai cuộc bầu chọn giải thưởng cá nhân trước đó là UEFA – Player of the Year và FIFA The Best.Đương kim chủ nhân của Ballon d’Or là Cristiano Ronaldo cũng chỉ có 5% số phiếu bầu – gấp năm lần so với Antoine Griezmann, nhà vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp.


Ronaldo cũng cùng chung số phận với Salah khi thua Modric ở hai danh hiệu kể trên, tuy vậy, nếu kết quả như hiện tại thì có vẻ như tiền đạo của Liverpool đang rất gần với bóng vàng đầu tiên của sự nghiệp.