dk m88 2

Home / Tin tức / Công thần Barcelona muốn ra đi sau trận thua sốc trước Roma


Công thần Barcelona muốn ra đi sau trận thua sốc trước Roma

(Linksopcast) - Barcelona có nguy cơ mất đi 'công thần' của mình là Andres Iniesta vào cuối mùa bóng này và trận thua sốc trước AS Roma ở tứ kết lượt về Champions League vừa qua lại làm cho khả năng này càng trở nên gần hơn bao giờ hết.

Theo nhà báo danh tiếng chuyên đưa tin về bóng đá Tây Ban Nha Graham Hunter, tiền vệ lão tướng của đội bóng Catalan đã thừa nhận trận đấu vừa qua với Roma có khả năng là lần cuối cùng khán giả nhìn thấy anh tại đấu trường Champions League.

Barca bị Roma loại sau khi thua ba bàn không gỡ ở sân Olympic và qua đó thất bại với tổng tỉ số 4-4 do luật bàn thắng sân khách.


Iniesta góp mặt trong trận đấu này nhưng việc bị Roma ép sân gần như là trong suốt trận khiến cho cả anh lẫn Lionel Messi đều chẳng thể làm được điều gì.

Thật ra khả năng Iniesta nói lời chia tay ngay cuối mùa này không phải là bất ngờ bởi đây đã là kế hoạch của tiền vệ sinh năm 84 vì tồn tại một điều khoản cho phép anh ra đi sau khi mùa bóng khép lại.

Tháng Tư này được là thời điểm mà Iniesta sẽ phải đưa ra quyết định, nhưng có một điều mà chính cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia này xác nhận là anh sẽ không chơi cho đội bóng nào có nguy cơ đụng độ Barcelona bởi anh quá yêu câu lạc bộ của mình.​

Trận cầu gặp Roma vừa qua chính là lần thứ 100 Iniesta và Messi chơi bóng cùng nhau tại Champions League. Một kỷ lục và một con số đẹp nhưng nó đã không thể có kết thúc 'có hậu'.

Và nếu như những gì Graham Hunter tiết lộ là chính xác thì Messi sẽ không thể bước vào trận đấu thứ 101 ở Champions League vào mùa tới cùng với ngời đàn anh của mình là Iniesta được nữa.


(Tiểu Vi)