dk m88 2

Home / Tin tức / Chelsea dự định chi khủng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới


Chelsea dự định chi khủng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới

Báo chí Anh mới đây rầm rộ thông tin cho biết CLB Chelsea đang đứng trước án phạt nặng đến từ FIFA và nhiều khả năng sẽ bị cấm chuyển nhượng do đội bóng này vi phạm luật lệ của FIFA trong việc chiêu mộ các chân sút trẻ nước ngoài. Lúc này Chelsea đang bị điều tra và FIFA sẽ đưa ra thông báo cuối cùng khi sự việc được làm rõ.


  Trong quá khứ có một số câu lạc bộ lớn như Real Madrid hay Barcelona cũng đã rơi vào tình cảnh tương tự như Chelsea và phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng ít nhất 2 mùa giải. Trước nguy cơ bị cấm chuyển nhượng, BLĐ The Blues đang lên kế hoạch “bạo chi” trong tháng Giêng tới nhằm đưa về những chân sút tốt nhất để phục vụ trong các mùa giải tới.


Tờ Daiy Express cho biết, BLĐ Chelsea đã duyệt chi một khoản tiền khổng lồ lên tới 200 triệu nhằm mục đích mua sắm các cầu thủ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Các mục tiêu hàng đầu mà Chelsea ngắm đến là Alex Sandro, Christian Pulisic và Nathan Ake. Ngoài ra, họ cũng cố gắng tìm kiếm một chân sút tiềm năng dự phòng cho Morata và Giroud.Trong số này, Pulisic đang được định giá đắt nhất, lên đến 70 triệu bảng. Trong khi Sandro và Ake cũng có giá lần lượt là 50 và 40 triệu bảng.