Home / Tin tức / Chelsea chính thức dập tắt tham vọng của Real Madrid


Chelsea chính thức dập tắt tham vọng của Real Madrid

Ngày hôm qua Chelsea đã có trận hòa vô cùng kịch tính trước Manchester United. Và một lần nữa, Eden Hazard lại là quân bài chủ chốt của Chelsea dù không trực tiếp ghi bàn. Phong độ của Eden Hazard từ trước tới nay cũng luôn khiến các đội bóng lớn thèm khát, và một trong số đó là Real Madrid.


Tuy nhiên tờ Express rạng sáng nay đã bất ngờ đưa tin cho biết Chelsea đang lên kế hoạch trói chân trụ cột của mình bằng việc ký kết một bản hợp đồng mới với Eden Hazard. Chưa dừng lại ở đó Chelsea còn chuẩn bị cho Hazard một món quà vô cùng ý nghĩa khi biến cầu thủ này trở thành một trong những chân sút hưởng lương cao nhất Premier League với mức lương lên tới 350.000 bảng/ tuần.


Được biết BLĐ Chelsea cùng với người đại diện của Eden Hazard đang chuẩn bị thương thảo và đàm phán các điều khoản trong bản hợp đồng mới. Phía Chelsea cũng khẳng định rằng sẽ cố gắng kết thúc đàm phán hợp đồng với Eden Hazard trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Bên cạnh đó với những đóng góp của mình cho đội chủ sân Stamford Bridge, Eden Hazard hoàn toàn xứng đáng với mức lương 350.000 bảng/tuần mà Chelsea đã đề nghị.


(Phượng Nhi)