dk m88 2

Home / Tin tức / Cách ngôi vô địch 1 trận thắng, Guardiola cất lời xem thường Champions League


Cách ngôi vô địch 1 trận thắng, Guardiola cất lời xem thường Champions League

(Linksopcast) - HLV Pep Guardiola tỏ ra rất tự hào khi Man City chỉ còn cách ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 1 trận thắng nữa mà thôi.

Sau khi bị Liverpool loại khỏi Champions League, Man City đã trở lại Ngoại hạng Anh và giành thắng lợi 3-1 đầy thuyết phục trước Tottenham. Như vậy, nếu Man Utd để thua West Brom trong trận đấu đêm nay, Man City sẽ lên ngôi vô địch. Nếu Man Utd thắng, đội chủ sân Etihad chỉ cần giành 3 điểm trước Swansea ở vòng kế tiếp là có thể đăng quang.

Pep Guardiola cho biết sau trận đấu: "Đây là một bài test chất lượng, bởi Tottenham là một trong những đối thủ khó chịu nhất Ngoại hạng Anh. Bây giờ, chúng tôi đã có 87 điểm, và mùa bóng chỉ còn 5 trận là kết thúc. Chúng tôi đã chơi xuất sắc từ đầu mùa.


Mọi người nói việc bị loại ở tứ kết Champions League vào tuần trước là thất bại lớn của Man City, nhưng họ không hiểu được vấn đề. Cần nhớ rằng bạn có thể vô địch Champions League trong 7 trận. Nhưng để vô địch Ngoại hạng Anh, bạn phải mất 10 tháng.


Tôi xin lỗi, nhưng điều quan trọng nhất là những gì mà các cầu thủ đã làm trong mùa bóng này. Hy vọng rằng chúng tôi có thể ăn mừng ngôi vô địch cùng người hâm mộ trong trận đấu với Swansea, bởi vì họ xứng đáng được hưởng điều này."