dk m88 2

Home / Tin tức / Balotelli: Tôi sẵn sàng thi đấu miễn phí cho CLB này


Balotelli: Tôi sẵn sàng thi đấu miễn phí cho CLB này

“Ngựa chứng” Mario Balotelli mới đây hé lộ, anh vẫn yêu mến đội bóng cũ Manchester City và sẵn sàng trở lại nếu có cơ hội.   Trong quá khứ, tiền đạo người Ý từng trải qua những năm tháng thăng hoa nhất sự nghiệp ở Etihad. Ghi 30 bàn sau 80 trận, đoạt Premier League và FA Cup.   “Tôi yêu Manchester City, tôi yêu những CĐV của đội bóng, tôi yêu CLB đó rất nhiều”, Balotelli chia sẻ trên Gazzetta dello Sport (Sky Sports trích).
“Tôi sẵn sàng trở lại City cống hiến miễn phí. Với tôi mà nói, sự nghiệp ở Manchester City là những ngày tháng tuyệt vời nhất”.   “Thực tế ban đầu rất khó để ổn định ở Manchester. Nó hoàn toàn khác biệt với London và tôi đã gặp khó trong việc thích nghi”.   “Nhưng riêng về bóng đá, Manchester City thật đáng kinh ngạc. Tôi rất vui vì họ thăng hoa lúc này, tôi mong CLB sẽ tiếp tục vô địch Premier League”.
Balotelli
Mario Balotelli sẽ trở thành món hàng miễn phí vào Hè 2018 tới. Nice xác nhận không thể giữ chân trụ cột vì mức lương quá cao mà Balotelli yêu cầu.   2 năm qua ở sân Allianz Riviera, Balotelli chơi cực tốt với 33 bàn thắng cùng 2 kiến tạo chỉ sau 49 trận. Tuy vậy anh cũng đã lĩnh tới 16 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ.  

(Tiểu Vi)