Home / Tin tức / Arsene Wenger bật mí thời điểm trở lại ghế HLV


Arsene Wenger bật mí thời điểm trở lại ghế HLV

HLV Arsene Wenger đã chính thức nói lời chia tay với CLB Arsenal sau hơn 22 năm dẫn dắt. Được biết, vị HLV lão làng này đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn nhưng ông đã từ chối vì muốn dành thời gian để nghỉ ngơi cũng như thư giãn sau một khoảng thời gian dài miệt mài với công việc.


Tuy nhiên, điều bất ngờ là mới đấy HLV Wenger đã có ý định trở lại với công việc huấn luyện viên của mình. Cụ thể là vị chiến lược gia người Pháp xác nhận sẽ dẫn dắt câu lạc bộ mới vào tháng Giêng tới.


Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bild của Đức, HLV Wenger thừa nhận: “Nhiều khả năng tôi sẽ trở lại công việc vào tháng Giêng tới. Địa điểm thì tôi vẫn chưa chắc chắn, tôi nghĩ tôi nghỉ ngơi như thế là đủ rồi, bây giờ tôi nên bắt đầu trở lại với công việc”.


Với kinh nghiệm sau hơn 20 năm dẫn dắt, không khó hiểu khi HLV Wenger nhận được rất nhiều lời đề nghị từ CLB và ĐTQG, nhưng rất có thể điểm đến tiếp theo của vị HLV này sẽ là Nhật Bản.


Khi được hỏi về việc Ozil chia tay tuyển Đức, HLV Wenger nói: “Ozil là một cầu thủ toàn diện, tôi nghĩ ĐT Đức nên giữ cậu ấy ở lại. Và người có thể thuyết phục cậu ấy không ai khác ngoài HLV Joachim Low”.


“Tôi đã làm việc với Ozil nhiều năm, cậu ấy ở kỳ World Cup vừa rồi cũng không quá tệ. Tôi chỉ hi vọng cậu ấy có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp”.