dk m88 2

Home / Tin tức / Antoine Griezmann chia sẻ: “Thật khó để khước từ một câu lạc bộ như Barca”


Antoine Griezmann chia sẻ: “Thật khó để khước từ một câu lạc bộ như Barca”

Barcelona đã đưa Antoine Griezmann vào mục tiêu số một ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Thậm chí đội chủ sân Nou Camp còn cho biết họ sẵn sàng trả khoản phí giải phóng hợp đồng lên tới 100 triệu Euro nhằm có sự phục vụ của cầu thủ người Pháp.


Tuy nhiên thương vụ Griezmann cập bến Nou Camp lại bị đổ bể vào phút cuối cùng cho chân sút người Pháp quyết tâm ở lại gắn bó với Atletico Madrid. Thậm chí quyết định của Griezmann còn được đưa ra bằng một video tương đối công phu.


Mới đây đích thân Griezmann đã đưa ra những chia sẻ về việc từ chối ký kết hợp đồng với Barcelona mặc dù đối với nhiều cầu thủ khác đây là một vinh dự to lớn. Griezmann khẳng định việc từ chối Barca khiến anh mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ:


Từ chối Barcelona là một việc vô cùng khó khăn”, Griezmann chia sẻ với Canal Plus


Khi mà Barca đưa bạn vào tầm ngắm họ sẽ không ngừng gọi điện và gửi tin nhắn để thuyết phục. Nhưng tôi nghĩ tôi còn CLB chủ quản, tôi đang là trụ cột của đội bóng và HLV đang xây dựng kế hoạch xung quanh tôi”.


“Các đồng đội và HLV của Atletico là những người đàn ông rất tốt. Sau một trận đấu mà tôi bị huýt sáo, họ nói chuyện và trấn tĩnh tôi. Tất cả các thành viên tại đây đều dành niềm tin lớn vào tôi.”


Ở lại Atletico, Griezmann gia hạn hợp đồng thêm 5 năm, tức tới mùa hè năm 2023 với họ. Từ đầu mùa 2018/19 tới nay, anh tiếp tục sắm vai trung tâm trên hàng công đội bóng thủ đô Tây Ban Nha với 6 bàn, 5 kiến tạo sau 16 lần ra sân trên mọi đấu trường.