dk m88 2

Home / Tin tức / 3 yếu tố Pháp cần để thắng Croatia


3 yếu tố Pháp cần để thắng Croatia

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Croatia, HLV Didier Deschamps đã nhấn mạnh 3 yếu tố mà các cầu thủ Pháp cần có để hướng đến chiến thắng. Ông nói: “Chúng tôi buộc phải có 3 yếu tố: bình tĩnh, tự tin và tập trung để đánh bại đối thủ như Croatia”


“Croatia có các cầu thủ tuyệt vời, những người rất thành công ở cấp CLB. Đội tuyển của họ cũng sát cánh bên nhau trong thời gian dài đã qua và có rất nhiều kinh nghiệm. Nhưng đó không phải vấn đề lớn với Pháp. Hầu hết các đối thủ đều giàu kinh nghiệm hơn chúng tôi”.

“Được thi đấu ở chung kết World Cup là đặc ân, là vinh dự lớn nhất đời cầu thủ. Nhưng chính vì thế, họ cần giữ được sự bình tĩnh. Chúng tôi không cảm thấy hưng phấn. Cả đội đều hiểu vẫn còn thử thách lớn phía trước và nhiệm vụ chưa hoàn thành”.

Trong khi đó, đội trưởng của Pháp Hugo Lloris cũng lên tiếng cảnh báo các đồng đội về sức mạnh của Croatia. Thủ môn 31 tuổi này nói: “Croatia đã thể hiện sức mạnh tinh thần và sự đoàn kết đáng kinh ngạc. Họ đã vượt qua 3 trận đấu đá thêm giờ liên tiếp và chắc chắn phải có điều gì đó rất đặc biệt”.

“Chúng tôi rất tôn trọng Croatia. Tôi nghĩ tuyển Pháp sẽ phải chơi một trận hoàn hảo nếu muốn chiến thắng. Đây là trận đấu lớn nhất sự nghiệp của mỗi cầu thủ và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì mục tiêu tối thượng của toàn đội”.