dk m88 2

Home / Tin tức / 'Milner 'bỏ túi' Neymar quá nhẹ nhàng'


'Milner 'bỏ túi' Neymar quá nhẹ nhàng'

Song song với những câu chuyện về bàn thắng của Firmino, phản ứng của Salah, thì sự xuất sắc của Milner cũng là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trong trận đấu trước PSG tại lượt trận vòng bảng đầu tiên tại Champions League năm nay, Liverpool đã có một thế trận chủ động hoàn toàn so với đối thủ và chung cuộc đã giành được thắng lợi 3-2 vô cùng thuyết phục.


Milner đã khiến Neymar có một trận đấu đáng quên.


Một trong những chìa khóa quan trọng nhất trong thành công này của Liverpool phải kể đến những cầu thủ thi đấu ở khu trung tuyến, những người đã không cho PSG có quá nhiều khoảng trống để phối hợp và triển khai lối chơi, đó là những Henderson, Milner và Wijnaldum.

Trong số này, Milner chính là cầu thủ chơi xông xáo và hiệu quả nhất, khi anh thường xuyên có những tình huống chiến thắng Neymar (trận này thi đấu trong vai trò số 10) trong những lần đối mặt. Việc Milner 'bỏ túi' Neymar quá dễ dàng đã trở thành câu chuyện được bàn tán khá nhiều trong những giờ qua.


Milner vừa cướp 'bữa trưa' của Neymar bên ngoài đường biên. Tuyệt vời.Milner lao vào Neymar và đoạt bóng quá dễ dàng, đó chính là điều tôi cần trong ngày hôm nay.Liệu còn gì có thể thỏa mãn hơn việc Milner bắt chết Neymar?Milner hoàn toàn áp đảo so với Neymar, đó có lẽ là một trong những khoảnh khắc mới mà tôi thích nhất trong thể thao.Milner khiến tôi phải yêu ngay anh ấy vì tình huống tắc bóng quá hay trước Neymar.


Video tài năng của Milner: