Home / Tây Ban Nha / Real săn tiền đạo "phục vụ" Ronaldo: Chuyên gia “cướp vợ bạn” 100 triệu euro


Real săn tiền đạo "phục vụ" Ronaldo: Chuyên gia “cướp vợ bạn” 100 triệu euro

Real Madrid đã quyết định mua tiền đạo trong tháng 1 và người được chọn là một chân sút được biết đến nhiều hơn vì từng... cướp vợ bạn.

Sau 12 ngày nghỉ ngơi dịp cuối năm, Real Madrid trở lại hoạt động bình thường và văn phòng lớn ở sân Santiago Bernabeu vừa chứng kiến một buổi họp mà trong đó một quyết định chuyển nhượng quan trọng vừa được đưa ra.

Căn cứ vào phong độ của Real Madrid nửa đầu mùa 2017/18 cũng như tình hình thị trường, chủ tịch Florentino Perez, giám đốc thể thao Jose Angel Sanchez lẫn HLV trưởng Zinedine Zidane đã nhất trí Real Madrid sẽ phải mua tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 để cạnh tranh với bộ ba sẵn có Ronaldo – Bale – Benzema.

Hai tờ báo thân Real là AS và Marca đồng loạt cho biết trong cuộc họp này, HLV Zidane tiếp tục bảo vệ các cầu thủ dưới quyền nhưng cũng lần đầu tiên thừa nhận ông đã bắt đầu chú ý tới những cầu thủ xuất hiện trên thị trường. Nếu Real mua tiền đạo, Zidane cần một người có thể hoạt động trong khu cấm địa, và nếu có thể dạt ra đá biên khi cần thì càng tốt.

AS cho biết, lựa chọn của Real nhanh chóng được rút gọn xuống chỉ 3 người. Mauro Icardi, tiền đạo 24 tuổi đang khoác áo Inter Milan, là ưu tiên số 1, trong khi 2 người còn lại là Timo Werner đang khoác áo Leipzig ở Đức, và Alexis Sanchez của Arsenal.

Icardi và Sanchez đều có thể đá cho Real ở Champions League, nhưng Sanchez chỉ còn 6 tháng hợp đồng và sẽ là người tự do vào mùa hè năm nay nên việc bỏ tiền mua Sanchez vào lúc này là khó hiểu. Bên cạnh đó Sanchez có vẻ muốn ở lại Anh thi đấu thay vì trở lại TBN, nhất là lại thi đấu cho Real sau những năm khoác áo Barcelona.

Zidane cân nhắc giữa Icardi và Werner


Mauro Icardi từng được biết đến là người "cướp vợ bạn" với đồng đội cũ Maxi Lopez, nhưng nay anh là một trong những chân sút hàng đầu châu Âu. Đã ghi 17 bàn trong 21 trận cho Inter mùa này, Icardi sẽ rất khó mua bởi Inter được cho là sẽ không bán anh với giá dưới 100 triệu euro, và họ vẫn đang mời chào Icardi gia hạn để ở lại Milan lâu dài.

Người còn lại, Timo Werner, đã khoác áo Leipzig thi đấu ở Champions League và do đó sẽ không giúp gì được cho Real ở Cúp C1 nếu gia nhập. Nhưng Werner lại được cho là sẽ ít tốn tiền hơn, mặc dù “ít” cũng là lên tới 60 triệu euro.

Giữa AS và Marca có sự khác biệt trong đưa tin. Trong khi AS cho biết Icardi là mục tiêu số 1 của Real, tờ Marca thì viết Werner là người có khả năng đến Real cao nhất vào lúc này.