dk m88 2

Home / Tây Ban Nha / Messi muốn Barca chiêu mộ sao trẻ từng 'bắt chết' mình


Messi muốn Barca chiêu mộ sao trẻ từng 'bắt chết' mình

(Linksopcast) - Thông tin từ tờ Express khẳng định, tiền đạo Lionel Messi mới đây đã yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona chiêu mộ hậu vệ trẻ tài năng Pablo Maffeo, người từng khiến Messi phải câm lặng trong trận đấu giữa Barca và Girona hồi tháng 9 năm ngoái.

Ở trận đấu ngày hôm đó, mặc dù Barca đã giành chiến thắng ấn tượng 3 sao trước Girona nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào Pablo Maffeo, cầu thủ đã "bắt chết" Messi và khiến cho ngôi sao người Argentina phải "tra khảo" anh ngay trên sân, trong lúc trận đấu còn đang diễn ra.


"Messi liên tục hỏi chuyện tôi, ví dụ như "Cậu nhóc, đến từ  Manchester City hả? Cậu bao nhiêu tuổi rồi?", Pablo Maffeo trả lời phóng viên sau trận đấu ấn tượng ngày hôm đó.


Có lẽ vì quá ấn tượng với màn trình diễn của Pablo Maffeo, mới đây Messi đã yêu cầu ban lãnh đạo Barca lên kế hoạch để chiêu mộ ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha ngay trong mùa Hè tới, thời điểm mà hợp đồng cho mượn giữa Manchester City và Girona chấm dứt. Ngôi sao người Argentina tin rằng, Maffeo có đủ tài năng để đứng chung hàng ngũ với những ngôi sao của đội bóng xứ Catalan bất chấp việc năm nay cầu thủ này mới bước qua tuổi 20.

Tờ Express tiết lộ, mức phí của Maffeo rơi vào khoảng 22 triệu bảng. Mùa này, hậu vệ sinh năm 1997 đã có 18 lần ra sân cho Girona trên mọi mặt trận,

(Tiểu Vi)