Home / Tây Ban Nha / Đang có âm mưu chống lại Real Madrid?


Đang có âm mưu chống lại Real Madrid?

HLV Zinedine Zidane ám chỉ đang có một âm mưu chống lại Real Madrid sau khi Cristiano Ronaldo phải nhận án treo giò 5 trận đấu.

Ronaldo đã bị treo giò 5 trận đấu vì thẻ đỏ gián tiếp và lỗi phản ứng với trọng tài trong trận lượt đi tranh siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona cuối tuần trước. Real Madrid đang dẫn trước 3-1 nhưng có nguy cơ mất Ronaldo ở trận lượt về nếu kháng án bất thành vào hôm nay.


HLV Zidane thừa nhận ông và các học trò rất bực tức vì án phạt này. Thậm chí, HLV người Pháp còn ám chỉ về một âm mưu chống lại Real Madrid và kêu gọi các trọng tài duy trì “tính toàn vẹn của họ”.

Zidane nói trong buổi họp báo tối qua: “Tôi rất khó chịu, tất cả chúng tôi đều rất bực bội và thất vọng. Tôi sẽ không phàn nàn về các trọng tài, nhưng sau những gì đã xảy ra, án treo giò 5 trận là quá nặng. Nó khiến bạn nghĩ về điều gì đó không được thực hiện đúng cách”.

“Tôi hy vọng khi hội đồng kỷ luật gặp nhau, họ xem xét kỹ tình huống và mọi người đều có thể đưa ra ý kiến. Ronaldo đã rất buồn bởi vì anh ấy muốn thi đấu”.

“Tôi cũng hy vọng họ không có chuyện gì bất mãn với Ronaldo và giữ được tính toàn vẹn của họ. Chúng tôi rất thất vọng vì án phạt quá dài. Chúng tôi sẽ kháng án và chờ xem chuyện gì sẽ đến”.