Home / Tây Ban Nha / Ăn mừng bàn thắng vào lưới Real, sao Barcelona bất ngờ ‘dính phốt’


Ăn mừng bàn thắng vào lưới Real, sao Barcelona bất ngờ ‘dính phốt’

Luis Suarez chính là người đã ghi bàn thắng mở tỉ số khai thông thế bế tắc trong trận Siêu Kinh Điển giữa Real Madrid và Barcelona. Pha lập công này còn mở màn cho trận thắng tưng bừng 3-0 của đội bóng Catalan ngay tại Bernabeu.

Mọi thứ còn đặc biệt hơn cho tiền đạo người Uruguay khi đây chính là bàn thắng thứ 400 trong sự nghiệp cầu thủ của anh – một cột mốc đáng nhớ. Tuy nhiên, chỉ vì ăn mừng chiến tích này mà ngôi sao của Barca đã bị twitter trừng phạt khá vô duyên (theo 101greatgoals).

 

Cụ thể, Suarez đăng tải bức ảnh tổng hợp tất cả những màu áo anh đã và đang trải qua để kỷ niệm bàn thắng thứ 400. Tất cả đều là ảnh của riêng mình Suarez trong chiếc áo đấu anh từng mặc ở Liverpool, Ajax, tuyển quốc gia, nhưng bức ảnh này đã bất ngờ bị ban quản trị của mạng xã hội Twitter xóa bỏ vì lý do…bản quyền.

Nghi vấn có lẽ là vì một trong số những bức ảnh được ghép lại có bản quyền của một ai đó. Tuy nhiên trên instagram thì bức ảnh này vẫn còn y nguyên chẳng hề bị ai động đến.

Trường hợp của Suarez tương tự với Antoine Griezmann khi mà tiền đạo người Pháp đăng video mình ghi bàn và ghép cả nhạc của Imagine Dragons nhưng bị instagram xóa không thương tiếc.

Bài viết do Luis Suarez (@luissuarez9) chia sẻ vào Th12 24, 2017 lúc 12:21am PST

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì có vẻ như ngay cả những bàn thắng mình ghi được và hình ảnh của chính mình cũng chẳng thuộc về ‘chính chủ’.